รายได้ของผู้กู้: 15000 หรือ 70000 บาท
ร้อยละ: ร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา: 3/6/10/12 เดือน
สมัครบัตรเครดิต uob รับเอกสิทธิ์เหนือคู่แข่ง

ไขปัญหาบัตรเครดิต uob! บัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม ดอกเบี้ยอย่างไร กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง? 2023 (2566)

 

หลาย ๆ คนมักจะมีข้อคำถามหรือปัญหาอยากรู้อยากใส่ใจเสมอเมื่อต้องการจะสมัครบัตรเครดิตสักใบ อย่าง บัตรเครดิต uob ที่เกิดอยากรู้หลากหลาย ว่าสามารถกดเงินสดได้ไหม ดอกเบี้ยอย่างไร กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง จะเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ยังไง ? สารพัดปัญหาข้องใจขนาดนี้ ไม่รวบรวมคำตอบมาเห็นทีต้องคาใจไปอีกนาน เผลอ ๆ ไม่ได้สมัครใช้งานสักที เอาเป็นว่าอยากรู้ก็ตามมาศึกษาให้ไวเลย

บัตรเครดิต uob ดีไหม บัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม

ต้องบอกก่อนเลยว่าบัตรเครดิต uob นั้นมีให้เลือกหลากหลายใบมาก ไม่ว่าจะ บัตร uob PRIVI Miles ที่เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 15 บาท ได้รับ 1 คะแนน และหากต้องการแลกรับไมล์สะสม 1 ไมล์ก็ใช้ 1.2 มาแลก ฟรี บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge, บัตร uob YOLO Platinum เมื่อใช้จ่ายร้านที่ร่วมรายการ รถไฟฟ้าและ MRT รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% แบ่งผ่อนจ่ายดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, บัตรเครดิต uob Preferred เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ Central ทุกสาขา ทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม The 1 เพิ่ม 2 คะแนน นอกจากนี้ยังมี บัตร PRIVI Miles WB บัตร LADY’S Platinum และบัตร LADY’S Solitaire โดยแต่ละใบก็มีเอกสิทธิ์ให้แตกต่างกัน ถามว่าดีไหมก็ดีนะเพราะมีคะแนนสะสมตลอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเสมอ ทั้งนี้ บัตรยูโอบียังสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้อีกด้วย

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob ดอกเบี้ยบัตรเครดิต uob บัตรเครดิต uob กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง 2023 (2566)

ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตยูโอบีมีตั้งแต่การขอใบแจ้งยอดบัญชี 100 บาท, การขอตรวจสอบรายการ 100 บาท การขอใบบันทึกการขาย 200 บาท การขอรหัสประจำตัวบัตรใหม่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมออกบัตรใหม่ 200 บาท โดยในเรื่อดอกเบี้ยบัตรเครดิต uob จะอยู่ที่ต่อปี 20% ทั้งนี้ สามารถกดเงินสดจากตู้เอทีมได้ทุกสาขา ทั่วระเทศ

บัตรเครดิต uob เช็คยอดบัตร uob ออนไลน์อย่างไร? 

ปัจจุบันธนาคารยูโอบีเปิดโอกาสให้ทุก ๆ คนสามารถทำธุรกิจทางการเงินผ่านออนไลน์ ดังนั้น เรื่องเช็คยอดบัตรเครดิต uob ก็ทำผ่านออนไลน์ได้อย่างง่ายดายและราบรื่นเช่นกัน ขั้นตอนไม่มีอะไรโดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.uob.co.th/ หรือแอพพลิเคชัน Uob Phone Banking เลือกเมนูข้อมูลบัญชีและกดสรุปข้อมูลบัญี ระบุเลขบัญชี วันที่ปัจจุบัน เดือนปัจจุบัน เดือนที่ผ่านมา ฯลฯ ที่ต้องการเช็คกดส่งข้อมูล สุดท้ายรายกรบัญชีก็จะปรากฏขึ้นมาตามช่วงเวลาที่ต้องการให้แสดง

มาถึงตรงนี้ใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต uob สมัครบัตร uob ก็อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขผู้สมัคร เอกสารประกอบการพิจารณาด้วย ซึ่งสามารถสมัครทำบัตรเครดิตยูโอบีผ่านออนไลน์ได้อีกเช่นกัน โดยใช้เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชันที่กล่าวไปข้างต้น ช่วยให้การพกบัตรเป็นไปอย่างง่าย แค่นี้ก็หมดปัญหาบัตรเครดิต uob กันเป็นปลิดทิ้งแล้วนะ

บัตรเครดิต uob

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 30000 บาท
ร้อยละ: ระหว่างร้อยละ 20-22 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-36 เดือน
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย จำนวนน้อยหรือมากก็สมัครได้

รายได้ของผู้กู้: 15000 หรือ 70000 บาท
ร้อยละ: ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา: 3/6/10/12 เดือน
สมัครทำบัตรเครดิต KBank ออนไลน์ดอกเบี้ยถูก