รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-60 เดือน
กู้เงินก้อน scb ต้องการเงินก้อนโปะหนี้ หมุนธุรกิจ สมัครเลย

กู้เงินก้อน SCB กับ 3 Application ในมือถืออนุมัติภายใน 30 นาที 

 

ธนาคารไทยพาณิชย์ปัจจุบันยังมีบริการให้กู้เงินก้อน SCB ผ่านแอพพลิเคชั่นในมือถือได้ง่ายๆและมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก รวมทั้งขั้นตอนในการรักษาข้อมูล หรือความปลอดภัยต่างๆ ที่ไทยพาณิชย์จะให้ความสำคัญมากกว่าธนาคารอื่นๆ เช่นการเปลี่ยนหรือย้าย SCB Easy APP ไปใช้ในโทรศัพท์มือถือเกินกว่า 3 เครื่องไม่ได้ ซึ่งในบางธนาคารอาจจะเปลี่ยนได้ไม่จำกัด ในข้อนี้ก็ถือว่าดี แต่ในบางกรณียอมรับว่าคนประเภทนี้ต้องมีแน่ๆ โทรศัพท์หาย ตก พัง หน้าจอแตก มันคงจำเป็นต้องย้ายแอพฯจริงๆ ก็อาจจะสร้างความลำบากให้กับตัวเองสักหน่อย

3 แอพพลิเคชั่นให้กู้เงินก้อน SCB แบบง่ายๆมีอะไรบ้าง

  • กู้เงินก้อน SCB กับ SCB Easy APP

สินชื่อเงินก้อน SCB ที่จะกู้ผ่านแอพฯ SCB Easy ได้หลักๆและมีลูกค้าให้ความสนใจกันมากๆ ก็จะมี สินเชื่อบุคคล Speedy Loan และ สินเชื่อบัตรกดเงินสด Speed Cash

  • กู้เงินก้อน SCB Speedy Loan

เป็นสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ ที่ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท เลือกผ่อนได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

  • สำหรับวงเงินที่อนุมัติ 20,000 – 30,000 บาท จะผ่อนได้ระยะเวลาสูงสุด 24 เดือน
  • สำหรับวงเงินที่อนุมัติ 30,001 – 99,999 บาท จะผ่อนได้ระยะเวลาสูงสุด 60 เดือน
  • สำหรับวงเงินที่อนุมัติ 100,000 – 3,000,000 บาท จะผ่อนได้ระยะเวลาสูงสุด 72 เดือน
  • กู้เงินก้อน SCB Speed Cash

จะเป็นสินเชื่อเงินก้อนในรูปของบัตรกดเงินสด ซึ่งสามารถจะเบิกถอนจากตู้ ATM ออกมาใช้เมื่อไรก็ได้ โดยจะคิดดอกเบี้ยตามจริงที่มีการถอนออกมาใช้ และไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงิน จะอนุมัติวงเงินให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท สามารถเลือกชำระเต็มจำนวนหรือจะผ่อนจ่ายได้ขั้นต่ำ 3% ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% และพิเศษลูกค้าจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% ภายใน 3 เดือนแรกโดยจะมีเงื่อนไข ดังนี้

  • ลูกค้าจะต้องมีการกดใช้เงินภายใน 1 เดือน หลังจากที่ได้รับอนุมัติ
  • จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% ภายใน 2 เดือนแรกและในเดือนที่ 3 ต้องมียอดคงค้างตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป โดยจะต้องไม่ผิดนัดชำระและหลังจากนั้นจะคิดดอกเบี้ยปกติตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ
  • กู้เงินก้อน SCB กับ Money Thunder ( แอพเงินทันเด้อ )

เป็นแอพฯที่ดำเนินงานโดยบริษํท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ที่ร่วมทุนกับธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อให้บริการสินเชื่อเงินก้อนผ่านแอพเงินทันเด้อ โดยจะต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และทำการยืนยันตัวตนผ่าน SCB Easy APP โดยจะให้กู้เงินก้อน SCB วงเงินที่จะอนุมัติให้ตั้งแต่ 3,000 – 50,000 บาท ซึ่งจะรู้ผลได้ภายใน 30 นาที โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยต่อเดือน 2.75% และระยะเวลผ่อนชำระได้สูงสุด 12 เดือน

  • กู้เงินก้อน SCB กับ HahiMoney ( แอพห้าให้มันนี่ )

เป็นอีกหนึ่งแอพฯ ที่ร่วมทุนกับธนาคารไทยพาณิชย์ ดำเนินงานโดย บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งจะต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และทำการยืนยันตัวตนผ่าน SCB Easy APP เช่นเดียวกับแอพเงินทันเด้อ โดยจะให้กู้เงินก้อน SCB ได้สูงสุด 100,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ย 2.75%ต่อเดือน รู้ผลอนุมัติได้ภายใน 30 นาที

กู้เงินก้อน scb

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่มีอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ไม่กำหนด
สมัครบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์รู้ผลใน 7 วันทำการ

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 19 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-60 เดือน
สมัครเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน เพิ่มอิสระทางการเงิน