รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 8000 บาท
ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ผ่อนสูงสุด 3-18 เดือน
บริการแอพหาเงินออนไลน์สมัครและรับเงินโอนเข้าบัญชี

แอพหาเงิน แอพหาเงินฟรีได้เงินจริง ทำผ่านออนไลน์มีเงินใช้จ่ายรวดเร็วไม่โม้ 2023 (2566)

 

ในยุคที่ใคร ๆ ก็ต้องการมีเงินใช้จ่าย ยิ่งช่วงการแพร่ระบาดโควิด – 19 การเงินอาจมีปัญหาเมื่อไหร่ไม่มีใครรู้ การหาเงินด้วยวิธีใช้บริการผ่านออนไลน์กับ “แอพหาเงิน” จึงค่อนข้างเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ โดยในวันนี้เราก็จะมาแนะนำแอพหาเงินฟรี แอพหาเงินได้เงินจริง เผื่อว่าใครอยากเพิ่มทางเลือกหาเงินจะได้เข้าใจและเลือกใช้บริการได้อย่างตอบโจทย์ แอบกระซิบว่าได้เงินใช้จ่ายเร็วไม่โม้นะ

4 แอพหาเงิน แอพหาเงิน 2023 ได้เงินจริง รู้จักไว้มีเงินใช้สบาย ๆ

  1. แอปหาเงิน Buzzbreak

เริ่มต้นกันที่แอปหาเงิน Buzzbreak เป็นแอปที่ให้คุณเข้าไปอ่านข่าว โดยจะมีการล็อคอินผ่าน Gmail และ Facebook และจะกำหนดไว้ว่าข่าวแบบไหนได้เงินเท่าไร สามารถเบิกถอนเงินได้ขั้นต่ำ 0.03 ดอลลาร์ ซึ่ง 50,000 คะแนนจะเท่ากับ 0.5 ดอลลาร์ ใช้ได้เฉพาะระบบ Android เท่านั้น การถอนเงินจะโอนเข้าผ่าน PayPal

  1. แอพหาเงินเข้า wallet Milieu Surveys

แอพหาเงินฟรี Milieu Surveys หรือเรียกสั้น ๆ ว่า Milieu เป็นการหาเงินด้วยการตอบแบบสอบถาม เป็นคำถามสั้น ๆ กระชับ โดยจะมาให้ตอบทุกวัน แต่ละแบบสอบถามมีคะแนนไม่เท่ากัน วิธีเข้าใช้งานแอพจะสมัครผ่าน Email และ Facebook สามารถใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Andriod เป็นแอพหาเงินฉบับสะสมคะแนนแลกรางวัล ได้แก่

  • 15,000 คะแนน จะเท่ากับ 300 บาท ได้รับผ่าน PayPal และ Truemoney wallet 
  • 10,000 คะแนน จะเท่ากับ 200 บาท รับเป็นบัตรของขวัญโลตัส หรือเติมเงินมือถือไม่จำกัดเครือข่าย
  • 5,000 คะแนน จะเท่ากับ 100 บาท บริจาคให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก
  1. แอพหาเงินฟรี Cashzine App

สำหรับแอพหาเงินฟรี Cashzine App จะคล้ายกับแอพหาเงิน Buzzbreak โดยจะเป็นการอ่านข่าวแล้วได้รับค่าตอบแทนมาเป็นแต้มคะแนน จากนั้นจึงนำไปแลกเป็นเงิน โดยการถอนขั้นต่ำอยู่ที่ 10 ดอลลาร์ และ 20,000 คะแนนจะเท่ากับ 1 ดอลลาร์ โอนเงินเข้าผ่าน PayPal วิธีการหาเงินจะล็อกอินผ่าน Gmail และ Facebook

  1. แอพหาเงินได้เงินจริง Streetbees

สุดท้ายเหมาะกกับคนที่ชอบการถ่ายรูป ซึ่งจะเป็นแอพหาเงินฟรีที่ถ่ายรูปแลกเงิน ถ่ายสวย ดี ตรงโจทย์ก็จะได้รับเงินจริง เป็นการส่งงานผ่านแอพ แต่ละงานแต่ละคนจะได้โจทย์ต่างกันออกไป เช่น ระบบถามว่าทำอะไร สมมุติว่ากินข้าวระบบก็ถามต่อไปอีกว่ากินเมนูอะไร ทำตามระบบไปเรื่อย ๆ ถ่ายรูปส่ง เมื่อผ่านก็จะได้รับเงินโอนมา PayPal ทันที กี่บาทขึ้นอยู่กับประเภทงาน สามารถทำได้ทั้งระบบ IOS และ Android ล็อคอินผ่าน Gmail และ Facebook

และทั้งหมดนี้ก็เป็นแอพยืมเงิน แอพหาเงิน 2023 2566 แบบฟรี ๆ ไม่ต้องลงทุนใด ๆ การันตีว่าทำไปแล้วมีเงินได้จริงไม่โม้ ช่วยให้มีเงินเก็บสำรองใช้จ่าย หรือได้มีเงินมาหมุนเวียน สร้างสภาพคล่องการเงินไม่มากก็น้อย

แอพหาเงิน

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนด
ร้อยละ: ไม่กำหนด

ระยะเวลา: 1-2 เดือน
ยืมเงิน ais เมื่อเงินหมดนึกถึง ais ให้ยืมนะ

รายได้ของผู้กู้: 15000 หรือ 70000 บาท
ร้อยละ: ร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา: 3/6/10/12 เดือน
สมัครบัตรเครดิต uob รับเอกสิทธิ์เหนือคู่แข่ง