รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 30000 บาท
ร้อยละ: ระหว่างร้อยละ 20-22 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-36 เดือน
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย จำนวนน้อยหรือมากก็สมัครได้

แนะนำ 3 รูปแบบบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย (อัพเดต 2023)

 

3 บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ ให้คุณรับเงินก้อนเข้าบัญชีไวแบบไม่ต้องรออนุมัติ สมัครง่าย รับเงินไว ทันใช้ ไม่ต้องมีบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทยก็สมัครได้

โดยบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยทั้ง 3 รูปแบบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน หรือต้องการกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทย ซึ่งทั้ง 3 รูปแบบบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยโควิด ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย Smart Money, บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยสำหรับสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์, และ บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud ซึ่งแต่ละรูปแบบมีรายละเอียดดังนี้

 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านสินเชื่อ Smart Money

สินเชื่อ Smart Money เป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยรูปแบบหนึ่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน โดยตัว Smart Money เป็นสินเชื่อเงินสดวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ กู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือค้ำประกัน 

โดยผู้ที่สนใจสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทย Smart Money ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทยก็สามารถยื่นของสินเชื่อตัวนี้ได้เช่นกัน

 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านบัตร ATM สหกรณ์ออมทรัพย์

สำหรับบริการยืมเงินฉุกเฉิน ผ่านบัตร ATM และตู้ ATM วิธีนี้สามารถทำได้ทันทีในกรณีที่ผู้ที่ต้องการใช้บริการเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ โดยสามารถรับเงินด่วนผ่านบัญชีธนาคารและถอนเงินสดที่ตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทยได้ทันที

อย่างไรก็ตาม การกู้เงินผ่านบัตร ATM สหกรณ์ออมทรัพย์ มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดครั้งละ 10 บาท โดยสามารถดำเนินการกู้ฉุกเฉินได้ 2 แบบ คือ “ฉุกเฉินปกติ” หรือ “ฉุกเฉิน ATM” ซึ่งจะต้องทำการเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ไม่มีค่าบริการการเบิกถอนเงินสด สามารถเปิดถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทย รับเงินก้อน ผ่อนจ่ายเป็นงวด ด้วยดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.93% ต่อเดือนเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 12-36 งวดเลยทีเดียว

โดยบัตรกดเงินสด KTC Proud มีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้

  1. เงินเดือนขั้นต่ำ 12000 บาท ก็สมัครได้ – ผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud เพียงแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 12000 บาท และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรนี้ได้ทันที เมื่อเทียบกับบัตรกดเงินสดจากธนาคารอื่นๆแล้ว บัตรกดเงินสด KTC Proud ถือว่าใจป้ำ ลดเงินเดือนขั้นต่ำเพื่อมอบโอกาสให้กับผู้ที่เดือดร้อนมากขึ้น
  2. ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน – บัตรกดเงินสด KTC Proud สามารถใช้รูดผ่อนสินค้า ด้วยอัตราดอกเบี้ยเบาๆนานสูงสุด 36 เดือน 
  3. รูดสินค้าผ่อนชำระ 0% – สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ สามารถใช้บัตร KTC Proud ในการรูดเพื่อผ่อนชำระสินค้าแบบไม่มีดอกเบี้ยได้ หรือสามารถเปลี่ยนเป็นผ่อนชำระหลังจากรูดจ่ายเต็มจำนวนก็ได้เช่นกัน
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-60 เดือน
กู้เงินก้อน scb ต้องการเงินก้อนโปะหนี้ หมุนธุรกิจ สมัครเลย

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่มีอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ไม่กำหนด
สมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยออนไลน์รู้ผลใน 7 วันทำการ