รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่มีอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ไม่กำหนด
สมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยออนไลน์รู้ผลใน 7 วันทำการ

3 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย 2023

 

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย หรือที่ในปัจจุบันได้ถูกเปลี่ยนเป็นบัตรเอทีเอ็มแบบเดบิตเรียบร้อยแล้วนั้น คือบัตรที่ออกโดยธนาคารกรุงไทยและมีการผูกกับบัญชีเงินฝากของผู้ใช้งาน ซึ่งบัตรเอทีเอ็มเดบิตของธนาคารกรุงไทย สามารถนำไปใช้ในการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือซื้อสินค้าได้โดยจะเป็นการหักเงินออกจากบัญชีโดยตรง ไม่ได้เป็นธุรกรรมที่จะต้องจ่ายคืนทีหลังเหมือนการทำบัตรเครดิต ซึ่งส่วนใหญ่บัตรเดบิตมักจะฟรีค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม

โดยบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย มาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆที่จะช่วยให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกและโปรโมชั่นจากองค์กรร่วม ไม่ว่าจะเป็นระบบขนส่งมวลชน หรือบริษัทประกันภัยต่างๆในเครือ และนี่คือ 3 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ กรุงไทยเอทีเอ็ม 2023

 1. บัตร atm ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี 2563 ยังมีอยู่มั้ย? ราคาบัตร atm กรุงไทยแบบธรรมดากี่บาท?

ตอบ บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยในปัจจุบันแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีได้ถูกยกเลิก โดยค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยแบบธรรมดาจะเริ่มต้นที่ปีละ 200 บาท โดยมีค่าบัตร(ค่าธรรมเนียมแรกเข้า) อยู่ที่ 100 บาท

 1. บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยหาย บัตรเอทีเอ็มหมดอายุ สมัครทำออนไลน์ได้หรือไม่?

ตอบ หากบัตรหาย สามารถแจ้งอายัดบัตรผ่ายช่องทางออนไลน์ แอพพลิเคชั่น และคอลเซนเตอร์ได้ แต่เมื่อต้องการออกบัตรใหม่ ต้องติดต่อสาขาของธนาคารเท่านั้น ไม่สามารถออกบัตรใหม่ช่องทางออนไลน์ได้ โดยนำสมุกบัญชีเงินฝากที่ต้องการทำบัตรพร้อมบัตรประชาชนตัวจริงยื่นที่สาขา ก็สามารถออกบัตรใหม่ได้ทันที

 1. บัตร atm กรุงไทยมีกี่แบบ? ใช้ได้ที่ตู้เอทีเอ็มไหนบ้าง?

ตอบ สำหรับบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย สามารถใช้งานได้ที่ตู้เอทีเอ็มกรุงไทย และตู้เอทีเอ็มธนาคารอื่นทั่วประเทศ โดยอาจจะมีค่าธรรมเนียมการให้บริการในบางพื้นที่ โดยบัตรกรุงไทย atm มีทั้งหมด 7 ประเภท

 

อัพเดต 7 ประเภทของบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย 2566

ธนาคารกรุงไทย ให้ผู้ใช้งานได้เลือกประเภทบัตรได้ตามใจและตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้งานเก็บเงินก้อนใหญ่ไว้ในบัตรใบเดียวสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นสายช้อปปิ้ง สายสุขภาพ หรือสายครบครัว โดยมี 7 ประเภทบัตรให้เลือก ตามรายละเอียดต่อไปนี้

 1. บัตรเดบิตกรุงไทย คลาสสิค
 2. บัตรเดบิตกรุงไทยมาสเตอร์การ์ด
 3. บัตรเดบิตกรุงไทย เพิร์ล
 4. บัตรเดบิตกรุงไทย บลูไดมอนด์ เอ็กซ์ตร้า
 5. บัตรเดบิตกรุงไทย พาลาเดียม
 6. บัตรเดบิตกรุงไทย โฮมพลัส
 7. กรุงไทย บัตรเดบิตแมงมุม

 

เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

ผู้ที่สนใจต้องการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย เพียงมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ หรือบัญชีกระแสรายวันกับธนาคารกรุงไทย และมีอายุตั้งแต่ 15-75 ปีบริบูรณ์ ก็สามารถเปิดใช้งานบัตรได้ทันที และเวลาต้องการเงินฉุกเฉินกรุงไทยก็สามารถถอนเงินในบัญชีได้ตลอด 24 ชม.อีกด้วย! สามารถติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ โดยมีเอกสารที่ต้องใช้ในการเปิดบัตร ดังนี้

 1. บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุหรือบัตรประจำตัวข้าราชการ
 2. สมุดบัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์ หรือเลขที่บัญชีเงินฝากประเภทกระแสรายวัน
บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-60 เดือน
บริการเงินกู้ออมสินออมสิน ให้วงเงินสูงกว่าที่คิด

รายได้ของผู้กู้: 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ: สูงสุด 19% ต่อปี

ระยะเวลา: 1-24 เดือน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินอนุมัติทันใจได้เงินจริง