รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่มีอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ไม่กำหนด
สมัครบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์รู้ผลใน 7 วันทำการ

บัตรเอทีเอ็มกสิกร – เพราะทุกเรื่องเงินคือเรื่องง่ายผ่านบัตร atm กสิกรไทย

 

บัตรเอทีเอ็มกสิกร หรือบัตรเดบิตกสิกร บัตรที่จะทำให้ชีวิตของคนยุคใหม่ง่ายขึ้น ด้วยรูปแบบของบัตรที่มีให้เลือกหลากหลาย ทำให้เรื่องเงินกลายเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่ต้องการ

นอกจากนี้บัตรเอทีเอ็มกสิกรยังมีโปรโมชั่นบัตรร่วม ที่ให้ผู้ใช้งานได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าเคย โดยเป็นความร่วมมือของธนาคารกสิกรไทยและองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน ออกบัตรแบบพิเศษไม่ว่าจะเป็น บัตร atm กสิกรประกัน, บัตรเอทีเอ็มสมัครซื้อของออนไลน์กสิกร, หรือสิทธิประโยชน์พิเศษอื่นๆ

โดยบัตร atm กสิกรแบบใหม่ สามารถใช้งานได้ที่ตู้ atm กสิกร และตู้เอทีเอ็มของธนาคารอื่นๆทั่วประเทศ และล่าสุดมีการเปิดตัวบัตร atm กสิกรรูปแบบใหม่ เป็นความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรและ KERRY EXPRESS ให้พ่อค้าแม่ค้าและผู้ใช้งาน KERRY เป็นประจำได้รับสิทธิพิเศษมากขึ้นผ่านบัตรเอทีเอ็มกสิกรตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็น 

  • รับเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อชำระสินค้าหรือบริการผ่านช่องทางออนไลน์ตามที่กำหนด
  • รับฟรี! คูปองค่าส่งพัสดุกับ KERRY โดยสามารถเข้าไปกดเพื่อรับ e-coupon ได้ง่ายๆด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ MADHUB
  • สมัครสมาชิก MADHUB และ KERRY CLUB ฟรี!

โดยบัตรเอทีเอ็มกสิกร ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ใช้งานเพิ่มเติมในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • ส่วนลดสูงสุดสำหรับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์
  • ส่วนลดสูงสุด 150 บาทสำหรับการสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่น
  • ความคุ้มครองสำหรับอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดสำหรับบัตร atm พ่วงประกัน และประกันบัตรเอทีเอ็มกสิกร 
  • ส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อจองที่พักผ่านเว็บไซต์

 

วิธีสมัครบัตรเอทีเอ็มกสิกรผ่าน K PLUS ออนไลน์ 2566

ในกรณีที่บัตรเอทีเอ็มกสิกรหาย ผู้ใช้งานสามารถทำเรื่องขอออกบัตรใหม่ได้ง่ายๆ หรือสามารถทำบัตรเอทีเอ็มกสิกรใหม่ได้เช่นกัน ยื่นเรื่องง่าย ไม่ต้องไปที่สาขาหรือตู้เอทีเอ็มกสิกรก็สมัครได้ สะดวก รวดเร็ว ฉับไว ด้วยการยืนยันตัวตนและจัดการบัตรผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS โดยมี 3 ขั้นตอนง่ายๆสำหรับผู้ที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยและแอพพลิเคชั่นอยู่แล้ว ดังนี้

  1. เข้าสู่แอพพลิเคชั่น K PLUS – เลือกเมนูบัตรเดบิต และบัญชีที่ต้องการผูกบัตรเดบิต โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกบัญชีเงินฝากที่ใช้ในการผูกกับบัตรเดบิตได้เพียงบัญชีเดียวเท่านั้น
  2. เลือกประเภทบัตรเดบิตที่ต้องการ – โดยแต่ละประเภทบัตรเดบิตจะมีรายละเอียดค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกัน สามารถกดเพื่อศึกษาข้อมูลได้ก่อนเลือก
  3. ตรวจสอบที่อยู่ในการจัดส่งและรอรับบัตร – ตรวจสอบที่อยู่ที่ใช้ในการจัดส่งให้ถูกต้อง ชำระค่าธรรมเนียม จากนั้นกดยืนยันการสมัคร และนั่งสวยๆรอรับบัตรเอทีเอ็มกสิกรที่บ้านได้ทันที

 

วิธีการปรับวงเงินบัตรเอทีเอ็มกสิกร 2023

วิธีการปรับวงเงินในบัตร นอกจากการติดต่อสาขาของธนาคาร และการปรับเปลี่ยนด้วยตนเองที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรแล้ว ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าไปทำรายการได้ด้วยตนเองผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS เพียงเข้าไปที่บัตร และเลือกเมนูปรับวงเงินบัตร ก็สามารถทำได้ทั้งปรับวงเงินโอนต่อวัน ปรับวงเงินถอน และปรับวงเงินในการซื้อสินค้าด้วยเช่นกัน

บัตรเอทีเอ็มกสิกร

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนด
ร้อยละ: ไม่กำหนด

ระยะเวลา: 1-3 เดือน
ทรูมันนี่วอลเล็ทสมัครและขอสินเชื่อได้ในที่เดียว

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 10000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา: สูงสุด 60 เดือน
บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ผ่านแอพหรือสมัครออนไลน์