รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 19 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-60 เดือน
สมัครเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน เพิ่มอิสระทางการเงิน

เงินกู้ฉุกเฉินออมสินกับสินเชื่อเสริมพลังฐานราก (ฉบับอัพเดต 2566)

 

สินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว) สินเชื่อกู้ฉุกเฉินจากธนาคารออมสิน บริการสินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉินออมสินที่ให้คุณได้กู้ออมสินฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ วงเงินอนุมัติสูงสุดรายละ 5 หมื่นบาท อนุมัติง่าย ได้เงินไว รับเงินก้อนเข้าบัญชี เลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 3 ปีหรือ 36 เดือน

โดยผู้ที่สนใจต้องการเงินกู้ออมสิน 10000 บาท สามารถสมัครและลงทะเบียนเงินกู้ฉุกเฉินออมสินกับสินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว) ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วยตนเอง โดยสามารถทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo แอพพลิเคชั่นออนไลน์จากธนาคารออมสิน รับเงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น

 

รายละเอียดเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน ผ่านสินเชื่อเสริมพลังฐานราก

อัพเดตล่าสุด 2023 กับรายละเอียดของเงินกู้ฉุกเฉินออมสินและออมสินออนไลน์เงินด่วน ผ่านสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปได้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ โดยมีรายละเอียดของสินเชื่อตามข้อมูลดังต่อไปนี้

  1. ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทต่อราย – ผู้ที่ต้องการเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน สามารถยื่นขอกู้ได้ด้วยตนเองผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo ซึ่งมีวงเงินกู้อนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 5 หมื่นบาทต่อราย
  2. ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้หลักประกันเงินกู้ – ด้วยดอกเบี้ยที่ต่ำเพียง 0.35% ต่อเดือน และสามารถสมัครและลงทะเบียนขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือคนค้ำประกัน ทำให้เปิดโอกาสให้ชาวบ้าน พ่อค้าแม่ค้า ประประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงเงินกู้ฉุกเฉินออมสินได้ง่ายกว่าเคย
  3. ปลอดชำระเงินต้น 6 เดือนแรก – สินเชื่อเสริมพลังฐานราก เป็นสินเชื่อที่ปลอดชำระเงินต้นละดอกเบี้ยใน 6 เดือนแรก ผู้กู้ที่ได้รับการอนุมัติเงินกู้จะไม่ต้องชำระเงินกู้นานถึง 6 เดือน ออกแบบมาเพื่อผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการเงินด่วนอย่างแท้จริง
  4. อัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.35% ต่อเดือน – ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.35% ต่อเดือน และยังเป็นดอกเบี้ยคงที่ ไม่มีการเพิ่มอัตราดอกเบี้ย ทำให้เงินกู้ฉุกเฉินออมสินตัวนี้ได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไปเป็นอย่างมาก
  5. ระยะเวลาผ่อนชำระเงินกู้สูงสุด 36 เดือน – สินเชื่อเสริมพลังฐานรากจากธนาคารออมสินให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินกู้สูงสุดถึง 36 เดือน โดยสามารถโป๊ะเป็นก้อนเพื่อปิดยอดได้ก่อนกำหนดด้วยเช่นกัน

 

ผู้ที่ทำการลงทะเบียนสินเชื่อดังกล่าวสำหรับเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน ผ่านสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ธนาคารออมสินจะแจ้งผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อผ่าน SMS และ Notification บนแอพพลิเคชั่น Mobile Banking (MyMo) ภายใน 24 ชม. 

ซึ่งถ้าหากผู้ยื่นกู้ผ่านการพิจารณาสินเชื่อดังกล่าว จะต้องยืนยันการทำสัญญาเงินกู้ในรูปแบบ e-Contract หลังจากแจ้งผลการพิจารณาอนุมัติภายใน 7 วัน โดยสามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปถึงธนาคารออมสินได้ทันที

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 30000 บาท
ร้อยละ: ระหว่างร้อยละ 20-22 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-36 เดือน
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย จำนวนน้อยหรือมากก็สมัครได้

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-60 เดือน
บริการเงินกู้ออมสินออมสิน ให้วงเงินสูงกว่าที่คิด