รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่มีอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ไม่กำหนด
สมัครบัตร atm ออมสินออนไลน์รู้ผลใน 7 วันทำการ

บัตร atm ออมสิน – ชีวิตที่เลือกได้ ให้บัตรป็นตัวช่วยดูแลคุณ

 

บัตรเอทีเอ็ม ออมสิน หรือบัตร atm ออมสิน เป็นบัตรเดบิตที่มาพร้อมกับความสุขแบบเลือกได้ ด้วยรูปแบบบัตรที่หลากหลาย มอบความสะดวกสบายสำหรับการจับจ่ายใช้สอยให้กับผู้ใช้บริการที่มากกว่าเคย โดยมีให้เลือกตั้งแต่บัตร atm ออมสินแบบมาตรฐาน ไปจนถึงบัตร atm ออมสินร่วม ซึ่งบัตรแต่ละประเภทมีรูปแบบที่แตกต่างกัน สามารถเลือกให้ตรงตามการใช้งานได้

และนี่คือ 3 บัตร atm ออมสินแนะนำสำหรับปี 2566

  1. บัตร atm ออมสิน เดบิต เบสิค – บัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ด สำหรับผู้มีบัญชีเงินฝากพื้นฐาน โดยเป็นบัตรที่ธนาคารออมสินยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีให้กับผู้สมัคร ให้วงเงินสูงสุดต่อวัน 100,000 บาท สำหรับโอนเงินระหว่างธนาคาร
  2. บัตร atm ออมสิน GSBxBNK48 – ความสุขรูปแบบใหม่ที่ให้คุณสามารถแตะหรือรูดซื้อสินค้า, ถอนเงิน, โอนเงิน, ชำระสินค้า บริการ, และใช้ฝากเงินสดเข้าบัญชีผู้ถือบัตรได้ โดยเป็นบัตร atm ออมสิน visa ลาย BNK48 ที่มีให้เลือกถึง 6 รูปแบบ
  3. บัตร atm ออมสิน สมาร์ท แคร์ – บัตรเดบิตที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท มาพร้อมกับเงินชดเชยรายได้ วันละ 500 บาท เป็นบัตรที่ช่วยดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ โดยไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก

 

บัตร atm ออมสินหาย ทำอย่างไร? อัพเดต 2023

บัตร atm หาย ทำยังไง? 2 ขั้นตอนง่ายๆ เมื่อบัตรหายฉบับอัพเดต 2023 เพียงแค่อายัดบัตรและออกบัตรใหม่ เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหาบัตรหาย โดยวิธีการและรายละเอียด สามารถศึกษาได้ตามข้อมูลด้านล่าง

  1. วิธีการอายัดบัตร – สำหรับวิธีการอายัดบัตร ผู้ถือบัตรสามารถโทรหา Call Center ที่เบอร์ 1115 ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อขออายัดบัตรได้ทันที หรือสามารถเข้าไปขอทำเรื่องอายัดบัตรได้ง่ายๆ ผ่านสาขาของธนาคารที่ใช้บริการได้เช่นกัน
  2. ออกบัตรใหม่ทดแทนบัตรเดิม – เพียงทำบัตรประชาชนตัวจริงและสมุกบัญชีเงินฝากที่ต้องการออกบัตรใหม่ไปที่สาขาของธนาคารออมสิน โดนสามารถออกบัตรใหม่ได้ทั้งแบบที่เป็นบัตรเดิม หรือสามารถเลือกบัตรรูปแบบใหม่ได้ด้วยเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม อาจจะมีค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่อยู่ที่ 100-250 บาทขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร

 

รวมคำถามที่พบบ่อยสำหรับบัตร atm ออมสิน 

  1. ทําบัตรatmออมสิน ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ตอบ สำหรับผู้ที่ต้องการทำบัตร ATM เพียงแค่นำสมุดบัญชีเงินฝากของธนาคารออมสินพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง ยื่นที่สาขาของธนาคารที่ใช้บริการ และแจ้งความประสงค์ในการสมัครบัตร ก็สามารถทำบัตร atm ออมสินได้ทันที

  1. บัตร atm ออมสินกดตู้ไหนได้บ้าง?

ตอบ บัตรเดบิต ออมสิน สามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้ทุกตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคารทั่วประเทศ โดยอาจจะมีค่าธรรมเนียมการให้บริการขึ้นอยู่กับพื้นที่

บัตร atm ออมสิน

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 19 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-60 เดือน
สมัครเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน เพิ่มอิสระทางการเงิน

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 8000 บาท
ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ผ่อนสูงสุด 3-18 เดือน
บริการแอพหาเงินออนไลน์สมัครและรับเงินโอนเข้าบัญชี