รายได้ของผู้กู้: 25000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ: สูงสุด 15% ต่อปี

ระยะเวลา: 1-60 เดือน
สินเชื่อมณีทันใจอนุมัติไวไม่เสียค่าธรรมเนียม

อาชีพอิสระกู้เงินไม่ยากอีกต่อไปเพราะมีสินเชื่อมณีทันใจ 

เพราะการกู้เงินหรือขอสินเชื่อไม่ได้ทำกันแค่เงินจำนวนไม่เงินไม่กี่ร้อย ไม่กี่พันบาทเท่านั้น เป็นที่รู้กันดีว่าวงเงินสินเชื่อส่วนใหญ่ที่ได้รับไม่ต่ำกว่าหลักหมื่นบาท ดังนั้นผู้ที่มีโอกาสในการกู้เงินหรือสมัครสินเชื่อจึงถูกกำหนดไว้ว่าต้องมีงานทำประจำ หรือได้รับการบรรจุเป็นพนักงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี ด้วยเพราะเหตุนี้จึงเป็นข้อจำกัดที่ทำให้ผู้ที่ทำงาน freelance ค้าขาย หรือทำงานอื่นที่ไม่มีนายจ้างไม่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติในการขอสินเชื่อ แต่เมื่อไม่นานมานี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้ปล่อยสินเชื่อมณีทันใจขึ้นมาเพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มคนในอาชีพดังกล่าวได้มีโอกาสในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เพื่อนำเงินที่ได้จากสินเชื่อไปใช้จ่ายในกิจการ ธุรกิจ หรือร้านค้าของตนเอง ยิ่งในช่วงเศรษฐกิจซบเซาเช่นนี้แล้ว ยิ่งมีความต้องการในสินเชื่อที่มากขึ้น ซึ่งอาชีพอิสระที่อยู่ในกลุ่มที่สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้เช่น ขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของใช้ ต้นไม้ อาหาร เป็นต้น โดยมีเงื่อนไขสำคัญที่ว่า

  • จะต้องมีเงินโอนเข้าบัญชีไทยพาณิชย์มาแล้วอย่างน้อย 3 เดือน ในจำนวนเงินตั้งแต่ 25000 บาทขึ้นไป
  • ต้องสมัครเป็นสมาชิกของเทพช้อปเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 6 เดือน 
  • มีแอพ SCB easy เพื่อสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพและใช้งานในการกิจการร้านค้าออนไลน์

สินเชื่อมณีทันใจ สินเชื่อพ่อค้ามาค้าไทยพาณิชย์ ค้าขายออนไลน์ สิ่งที่ได้รับมีอะไรบ้าง 2566 ? 

ณ ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในกลุ่มผู้ค้าขายสินค้าออนไลน์และมีเงื่อนไขสำคัญครบทั้ง 3 ข้อที่ได้กำหนดเอาไว้ข้างต้น สิ่งที่คุณจะได้รับหลังจากสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจแล้วมีดังนี้

  • โอกาสที่จะได้รับวงเงินสินเชื่อเริ่มต้นตั้งแต่ 10000 บาท ไปจนถึงมากสุด 300000 บาท ตามความจำเป็นและความต้องการที่มีอยู่ในขณะนั้น โดยสินเชื่อมณีทันใจจะพิจารณาให้ตามคำขอและหลักฐานที่นำมาประกอบการสมัคร 
  • ธนาคารคิดดอกเบี้ยในอัตราที่แตกต่างจากสินเชื่ออื่น ซึ่งกำหนดไว้ที่ MRR + 10% : ปี รวมถึงมีค่าธรรมเนียมในการอนุมัติสินเชื่อแค่ 3% โดยคิดจากวงเงินสินเชื่อที่ได้ 
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อกลับคืนแก่ธนาคารเริ่มตั้งแต่ 1 ปี (12 เดือน) ไปจนถึง 3 ปี (36 เดือน)
  • กู้ได้ด้วยตัวเอง เพียงทำตามเงื่อนไขและมีคุณสมบัติครบตามที่กำหนด โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือหาคนมาค้ำประกันวงเงินกู้เลย
  • เพิ่มโอกาสในการต่อยอดทางธุรกิจให้มีสินค้าเพื่อจัดจำหน่ายได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินลงทุน หรือการสต็อคสินค้าเกินความจำเป็น

 

สินเชื่อมณีทันใจ สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ? 

ปัญหาสำคัญของเหล่าพ่อค้าแม่ค้า ไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าออนไลน์หรือขายของมีหน้าร้านคือการขาดสภาพคล่องทางการเงิน แต่หากคุณสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจแล้ว บอกได้เลยว่าปัญหาทางการเงินเหล่านั้นจะหมดไปในทันที เพราะนอกจากจะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB easyได้แล้ว ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการลดขั้นตอน กระบวนการต่าง ๆ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลจะทำการติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป และแน่นอนว่าการดำเนินการต่าง ๆ จะให้แล้วเสร็จภายใน 5 วันทำการของธนาคาร นั่นหมายความว่าไม่เกิน 2 สัปดาห์คุณก็จะได้รับทราบผลการอนุมัติในสินเชื่อมณีทันใจและมีเงินโอนเข้าบัญชีเพื่อใช้ต่อยอดทางธุรกิจได้เลย 

การเปิดตัวของสินเชื่อมณีทันใจ ถือว่าเป็นทางเลือกให้กับผู้ประกอบการออนไลน์ให้มีแหล่งเงินทุนเพื่อมาใช้งานในกิจการได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าวงเงินสินเชื่อ 300000 ที่ได้จากสินเชื่อไทยพาณิชย์ช่วยต่อยอดทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี

สินเชื่อมณีทันใจ

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

ระยะเวลา: 12-60 เดือน
บริการเงินกู้ออมสินออมสิน ให้วงเงินสูงกว่าที่คิด

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนด
ร้อยละ: ร้อยละ 16 ต่อปี

ระยะเวลา: 3/6/10/12 เดือน
บัตร scb prime รับเอกสิทธิ์เหนือขั้น