รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

ระยะเวลา: 3/6/10/12 เดือน
บัตรเครดิต citibank มีไว้อุ่นใจกระเป๋า

บัตรเครดิต Citibank สมัครบัตรเครดิต citibank cashback อนุมัติกี่วัน คุณสมบัติแบบไหน 2566?

 

หากจะลองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การสร้างความสะดวกสบายเมื่อซื้อสินค้า/บริการ บัตรเครดิต Citibank “Cashback” จัดว่าเด็ดจัดว่าโดน แต่การจะสมัครบัตรเครดิต citibank cashback ได้อย่างสบายใจไร้กังวล คงต้องตอบข้อสงสัยต่าง ๆ ที่มีไม่ว่าจะอนุมัติกี่วัน บัตรเครดิต Citibank ค่าธรรมเนียมรายปีเท่าไร คุณสมบัติแบบไหนถึงเข้าข่าย?? คำถามเยอะขนาดนี้จะไม่ช่วยก็กระไรอยู่ เอาเป็นว่าเดี๋ยวขออาสาพาไปทำความรู้จัก เพื่อให้การสมัครราบรื่น 

เลือกบัตรเครดิต citibank cashback ตอบสนองการใช้ชีวิตคนเมืองอย่างเหลือเชื่อ

บัตรเครดิต Citibank “Cashback” เรียกได้ว่าจัดเต็มเรื่องสิทธิประโยชน์ อย่างการใช้จ่ายผ่านบัตรเมื่อโดยสารรถไฟฟ้า MRT และคาเฟ่อเมซอน รับเครดิตเงินคืนทันที 11% และรับเครดิตเงินคืนได้อีก 5% เมื่อใช้จ่ายที่ร้านวัตสัน Grab หรือร้านบู๊ทส์ (ใช้จ่ายผ่านบัตรเรื่องอื่น ๆ ร้านอื่น ๆ รับเครดิตเงินคืน 1%) ทั้งนี้ เมื่อนำไปใช้เติมน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ ในวงเงิน 800 บาทก็จะได้รับเครดิตเงินคืนไปอีก 1% พิเศษสุดกับเวลาส่วนตัวพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้การใช้จ่ายซื้อสินค้า/บริการเป็นไปอย่างรวดเร็ว สมหวังดั่งใจหมาย ที่สำคัญยังเป็นบัตรเครดิต citibank ฟรีค่าธรรมเนียมไปอีก

บัตรเครดิต Citibank อนุมัติกี่วัน สมัครบัตรเครดิต citibank ที่ไหน?

โดยทั่วไปแล้วธนาคาร Citibank ค่อนข้างเห็นใจลูกค้าจึงไม่ปล่อยให้นาน ดังนั้น ถามว่าสมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล เมื่อสมัครบัตรเครดิต City นี้แล้วให้รอผลการอนุมัติภายใน 1 – 3 วันทำการเท่านั้น ยิ่งมีเอกสารประกอบการสมัครครบ เงื่อนไขเข้าข่ายก็ยิ่งได้รับผลการอนุมัติไวเท่าตัว ซึ่งคุณสามารถสมัครบัตรเครดิต Citibank “Cashback” ได้ทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ https://www.citibank.co.th/ เลือกสมัครบัตรเครดิต citi กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการให้ครบถ้วน สมบูรณ์ กดยืนยัน และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

สมัครบัตร citibank คุณสมบัตินี้ผ่านฉลุย 2566

ขอแค่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเงินเดือนต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท และเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ได้แก่ บัตรประชาชน บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจ (สำเนา), ทะเบียนบ้าน (สำเนา), สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน และเอกสารเงินเดือนบัญชีธนาคารส่วนตัว  

จะเห็นได้ว่าบัตรเครดิต Citibank “Cashback” ค่อนข้างที่จะได้สิทธิประโยชน์เต็มที่เมื่อได้ใช้จ่ายผ่านบัตร อนุมัติไว และสมัครง่ายกรอกรายละเอียดผ่านออนไลน์ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ไม่ต้องเสี่ยงเดินทางไปยังธนาคารที่อาจติดเชื้อโควิด – 19 ได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ ในการผ่อนจ่ายหนี้หลังจากใช้จ่ายผ่านบัตรไปแล้วก็ขอให้ทำอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้การใช้งานบัตรครั้งหน้าเป็นไปอย่างราบรื่น และไม่มีภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนสูงขึ้ยด้วย ใครพร้อมจะสมัคร เข้าข่ายคุณสมบัติ เตรียมเอกสารให้พร้อมแล้วกดสมัครให้ไวเลย ชักช้าเดี๋ยวไม่ทันคนอื่นเอานะ

บัตรเครดิต citibank

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่มีอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ไม่กำหนด
สมัครบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์รู้ผลใน 7 วันทำการ

รายได้ของผู้กู้: 15000/25000/50000/80000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 26 ต่อปี

ระยะเวลา: 3/6/10/12 เดือน
บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน