รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ระยะเวลา: 3-18 เดือน
แอพยืมเงินออนไลน์ยอดนิยมได้จริง 2022

7 วิธีเช็คแอพยืมเงิน แอพไหนยืมได้จริง

 


แอพยืมเงิน อีกหนึ่งตัวเลือกความสะดวกสบายในการเข้าถึงแหล่งกู้ยืมเงิน ในยุคปี 2023 ซึ่งในปัจจุบัน มี app ยืมเงิน ใหม่ ๆ ออกมาเป็นจำนวนมาก เช่น แอพเงินทันเด้อ scb  ให้คุณได้เลือกกู้ยืมเงินได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อมีแอพเกิดใหม่จำนวนมาก แล้วจะ มีแอพที่ไหนให้ยืมเงินได้จริงๆ 2566 นี้คือคำถามที่หลาย ๆ คนอยากรู้ หรืออยากได้วิธีเลือกแอพยืมเงินสด ยังไงไม่ให้ถูกหลอก เพราะนอกจากคุณเลือกยืมเงินผิดแอพแล้ว ยังมีความเสี่ยงในเรื่องของข้อมูล ดอกเบี้ยเงินกู้ และเอกสารยืนยันต่าง ๆ อีกหลายรายการที่ผู้ไม่หวังดีอาจจะเอาไปทำอย่างอื่นได้  ฉะนั้นเพื่อเป็นการช่วยคุณ ป้องกันการถูกหลอกวันนี้ เราเลยจะมาแนะนำวิธีเช็คว่า แอพยืมเงิน 2566 ว่าเป็น แอพเกี่ยวกับการยืมเงิน ที่สามารถ กู้เงินผ่านแอพ ได้จริง โดยใช้ 6 วิธีการเช็ค ดังต่อไปนี้ 

 

6 เทคนิค เช็ค แอพยืมเงิน ตรวจสอบได้มั่นใจ ไม่มีพลาด 

สิ่งหนึ่งที่ควรทำก่อนการยืมเงินผ่านแอพ คือการเช็คว่าแอพที่เราจะยืมเงินนั้น มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ เพราะ แอพยืมเงิน ในปัจจุบัน นั้นมีมากมาย การจะมองหา แอพกู้เงิน ที่สามารถปล่อยเงินได้จริง ไม่ว่าจะ ยืมเงิน 300 ด่วน หรือ ยืมเงิน1000ด่วน นั้นก็ต้องเช็คให้ดี ตามมาดูกันว่ามีเทคนิคอะไรบ้าง

 

  • เช็ค แอพยืมเงินจากกะทู้ต่าง ๆ 

เบื้องต้น คุณลองค้นหาข้อมูล รีวิว แอพพลิเคชั่นเบื้องต้น โดยใช้คำค้นหาเช่น แอพกู้เงินสด เจ้านี้ดีไหม กู้เงินผ่านแอพไม่ต้องใช้บัตรเอทีเอ็ม ง่ายหรือเปล่า คำถามเหล่านี้ มักจะมีคนมาตอบคำถาม และรีวิวถึงบริการว่า เคยใช้บริการแล้วเป็นเช่นไร  เช่น ดูได้จากกระทู้พันทิป หรือ เฟสบุ๊ค ที่มักจะมีรีวิวแอพกู้เงินด่วน ทั้งประเภท รับเงินสด หรือ โอนเข้าบัญชี อันไหนของจริง หรือของปลอม ยืมเงิน 200 ด่วน คุณสามารถเช็คได้คร่าวๆที่นี่เลย

 

  • เงื่อนไขการกู้ยืมเงินของ แอพยืมเงิน แต่ละแห่ง 

ให้เช็คเงื่อนไขของ app ยืมเงิน ต่าง ๆ  ว่ามีความโปร่งใสหรือไม่  เพราะเงื่อนไขการยืมเงินผ่านแอพ คือตัวเลือกสำคัญ ที่ใช้แยก แอพยืมเงิน ปลอม ออกจากแอพที่สามารถยืมเงินได้จริง ได้เช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น แอพที่มีเงื่อนไข ให้ผู้กู้โอนเงินค่าสัญญาเข้าไปก่อน เพื่อทำเรื่องยืมเงิน หรือแอพที่ต้องใช้วงเงินค้ำประกัน โดยการโอนเงินเข้าไปในระบบก่อน ถึงจะสามารถทำธุรกรรมได้ ซึ่งคุณสามารถอนุมาณได้ว่า แอพเหล่านี้ไม่มีความโปร่งใส อย่างแน่นอน ฉะนั้นเลือก กู้เงินผ่านแอพ ที่มีความชัดเจนในทุกเรื่อง ทั้งเงื่อนไขสัญญา และรูปแบบการกู้เงินของ แอพเกี่ยวกับการยืมเงิน 

 

  • แอพยืมเงิน ที่ขอให้โอนดอกเบี้ยไปให้ก่อน 

ไม่มี แอพยืมเงินของจริง ที่ไหนที่ให้ผู้กู้ โอนดอกเบี้ยมาให้ก่อน ถึงจะพร้อมปล่อยสินเชื่อให้ทันที ถ้าเป็นเช่นนี้ ให้รู้เลยว่า แอพกู้เงินได้จริง หรือ แอปยืมเงินสด นี้คือของปลอม อย่าคิดว่า ยืมเงิน 100 บาทด่วน หรือ ยืมเงิน 200 ด่วน แล้วโอนดอกเบี้ยให้ แอพกู้เงินด่วน แค่ 20-30 บาท จะเป็นเรื่องปกติ ซึ่งแอพปล่อยสินเชื่อของจริง จะไม่มีเงื่อนไขในลักษณะนี้ 

 

  • แอพยืมเงิน ที่ไม่ทราบแหล่งที่มา 

แม้ว่าจะร้อนเงินเพียงใด การจะ ยืมเงิน 200 ด่วน หรือ ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน นั้นก็ไม่ควรยืม หรือทำสัญญากู้ยืมเงินไป ถ้าไม่สามารถตรวจสอบที่มาของ แอพยืมเงิน นั้น ๆ ได้ ถึงแม้ว่าจะมีระบบ โอนเข้าบัญชี ก็ตาม อาจเป็นแก๊งมิจฉาชีพที่ต้องการหลอกเอาเงินคุณ หรือขโมยข้อมูลของคุณไปขายต่อก็เป็นได้

 

  • สมัคร แอพยืมเงิน ที่ขึ้นตรงต่อสถาบันการเงิน

มีแอพที่ไหนให้ยืมเงินได้จริงๆ 2566 ในยุคปัจจุบัน บริษัทใหญ่ ๆ มีไมโครเครดิต  ออกมาให้บริการมากมาย ที่ให้คุณสามารถ ยืมเงิน 300 ด่วน หรือ ยืมเงิน1000ด่วน ได้ง่าย ๆ เช่นบริษัท TRUE หรือ LINE  ที่ให้บริการปล่อยแอปสินเชื่อทันที ให้กับกลุ่มลูกค้าของตนเอง ซึ่งมีความน่าเชื่อถือมากกว่าการยืมเงินผ่านแอพนอกระบบ 

 

  • แอพยืมเงิน ที่ยืมได้จริง จะมีระบบการยืม-คืน เงินที่ชัดเจน 

แอพยืมเงิน ที่ได้มาตรฐาน นั้นจะมีการวางระบบการกู้ยืม-ชำระคืน อย่างเป็นระบบ มีขั้นตอนที่แน่นอน โดยเฉพาะระบบกับกู้เงินด่วน 30 นาที – ชำระหนี้ แนะนำให้ตรวจสอบให้รอบคอบก่อนว่า เวลาจ่ายเงินกู้ จ่ายแบบไหน ช่องทางไหน เป็นต้น 

แอพยืมเงิน คือ หนึ่งในความสะดวกสบายด้านการเงินของคนยุคใหม่ ที่กำลังมองหาว่า มีแอพที่ไหนให้ยืมเงินได้จริงๆ 2566 นั้นจำเป็นต้องตรวจสอบให้ดี เพราะในปัจจุบันมีมิจฉาชีพ คอยฉกฉวยโอกาสในความเดือดร้อนของคุณอยู่ เพื่อให้มั่นใจแนะนำให้ตรวจสอบ แอพยืมเงิน ที่คุณต้องการกู้ ด้วย 6 เทคนิคการตรวจสอบ แอพยืมเงิน ที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมการเงินของคุณปลอดภัย และกู้ยืมเงินได้อย่างแน่นอน

แอพยืมเงิน app ยืมเงิน

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่มีอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ไม่กำหนด
สมัครบัตร atm ออมสินออนไลน์รู้ผลใน 7 วันทำการ

รายได้ของผู้กู้: 15000/25000/50000/80000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 26 ต่อปี

ระยะเวลา: 3/6/10/12 เดือน
บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน