รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 10000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา: สูงสุด 60 เดือน
บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ผ่านแอพหรือสมัครออนไลน์

แนะนำ 2 วิธี ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ สมัครง่ายได้เงินจริง

 

เพราะบางครั้งชีวิตออกแบบไม่ได้ และไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนสำหรับค่าใช้จ่ายที่มาแบบไม่ได้ตั้งตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า ลูกจ้างทั่วไป หรือพนักงานบริษัท ก็ล้วนแต่มีโอกาสต้องยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน หรือยิ่งไปกว่านั้นต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้กันทั้งนั้น

โดย 2 วิธีที่จะมาแนะนำในวันนี้สำหรับการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ คือบริการ “ดีจัง โอนเงินเข้าบัญชี” และ “สินเชื่อ Your Loan เงินด่วนไทยพาณิชย์ที่ให้คุณสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 หรือ 10000 บาท ผ่านแอพได้ง่ายๆ สมัครและลงทะเบียนออนไลน์ในช่องทางแอพพลิเคชั่น scb ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลได้ตามรายละเอียดดังนี้

 

“ดีจัง โอนเงินเข้าบัญชี” บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

บริการ “ดีจัง โอนเงินเข้าบัญชี” เป็นบริการใหม่ที่เพิ่มความคล่องตัวในการใช้ชีวิตให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการ ให้คุณสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ได้โดยไม่ต้องรออนุมัติ เปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิต SCB เป็นเงินสด โอนเข้าบัญชีทันที ผ่าน SCB EASY App

โดยธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ออกบริการรูปแบบใหม่ที่ทำให้คุณสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ได้ง่ายๆ เปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิตให้เป็นเงินก้อนเข้าบัญชีทันทีแบบไม่ต้องรอสอบถามผลอนุมัติไทยพาณิชย์ รับเงินก้อนแบบออนไลน์ ทำเรื่องได้ด้วยตัวเองง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น 

โดยบริการ “ดีจัง โอนเงินเข้าบัญชี” มีจุดเด่นดังนี้

  1. ได้เงินไว ไม่ต้องรออนุมัติ – เพียงแค่มียอดเงินคงเหลือในบัตรเครดิต ก็สามารถเปลี่ยนวงเงินเป็นเงินสดเข้าบัญชีได้แบบไม่ต้องอนุมัติ ทำเรื่องง่าย ได้เงินไว ทันใช้
  2. ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน – หมดกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมบานปลาย เพราะบริการ “ดีจัง โอนเงินเข้าบัญชี” ให้คุณสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม
  3. โอนเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา – สามารถทำรายการได้ด้วยตัวเอง สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรออนุมัติ รับเงินโอนเข้าบัญชีเงินฝาก SCB ทันที เมื่อทำรายการเสร็จ

 

สินเชื่อ Your Loan อีกหนึ่งช่องทางยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

อีกหนึ่งวิธียืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ ที่ให้คุณได้รับเงินก้อนเข้าบัญชีได้ง่ายๆก็คือผลิตภัณฑ์สินเชื่อ Your Loan สินเชื่อปรับได้ตามใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเงินที่ต้องการขอสินเชื่อ จำนวนเงินที่ต้องการผ่อน ระยะเวลาในการผ่อนชำระ ซึ่งสามารถปรับได้ทั้งชำระเป็นรายเดือนและรายสองสัปดาห์

โดยสินเชื่อ Your Loan มีรายละเอียดที่น่าสนใจดังนี้ 

  1. ปรับตามใจ – ผู้กู้สามารถจัดสรรการใช้เงินและการชำระเงินได้ตามใจ เลือกชำระเงินกู้เป็นรายเดือนหรือรายสองสัปดาห์ มีระยะเวลาให้เลือกผ่อนชำระตั้งแต่ 6 งวดจนถึง 130 งวด
  2. วงเงินสูงให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 2 ล้านบาท (แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้) อนุมัติง่าย ได้เงินไว ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน

3. สมัครง่าย – ผู้ที่สนใจสามารถยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่น SCB Easy Application

จุดเด่นยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์เป็นทางเลือกที่ดีที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการกู้สินเชื่อกฎหมายแบบปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ที่ใครๆก็ทำได้

สินเชื่อบัตรกดเงินสด Speedy Cash ถอนเงินง่าย ตลอด 24ชั่วโมง

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ให้วงเงินเท่าไร

มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 10000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี

ระยะเวลา: สูงสุด 60 เดือน
บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ผ่านแอพหรือสมัครออนไลน์

รายได้ของผู้กู้: 25000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ: สูงสุด 15% ต่อปี

ระยะเวลา: 1-60 เดือน
สินเชื่อมณีทันใจอนุมัติไวไม่เสียค่าธรรมเนียม