รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่มีอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ไม่กำหนด
สมัครบัตร atm กรุงเทพออนไลน์รู้ผลใน 7 วันทำการ

บัตร atm กรุงเทพ ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายในชีวิตของคนยุคใหม่

 

บัตร atm กรุงเทพ หรือ บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น เป็นบัตร ATM รูปแบบใหม่ ที่รวมทุกความสะดวกให้คุณเลือกได้อย่างตรงตามความต้องการ ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายในชีวิตของคนรุ่นใหม่ปี 2023 รองรับการใช้งานออนไลน์มทุกรูปแบบ 

โดยบัตรatmธนาคารกรุงเทพ คือ บัตรที่ออกให้โดยธนาคารกรุงเทพ ผูกกับบัญชีเงินฝากของธนาคาร ตัวบัตรสามารถใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ซึ่งบัตร atm กรุงเทพแบบธรรมดาในปัจจุบันได้ถูกยกเลิกและเปลี่ยนมาเป็น บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ทั้งหมด

ซึ่งตัวบัตร atm กรุงเทพ ในปัจจุบัน มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ตรงตามความต้องการ และที่สำคัญคือตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ช้อปปิ้ง ชำระสินค้าและบริการต่างๆรวมไปถึงความปลอดภัยและประกันอุบัติเหตุด้วย โดยมี 3 บัตร atm กรุงเทพที่น่าสนใจตามรายละเอียดดังนี้

 

แนะนำ 3 บัตร atm กรุงเทพ ที่น่าสนใจ ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์

  1. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ – หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าบัตร atm กรุงเทพ UnionPay เป็นบัตรเดบิตใบแรกของไทยบนระบบการชำระเงินแบบปลอดภัยสูงสุดด้วย PIN 6 หลัก ให้ผู้ใช้งานปลอดภัยกับทุกธุรกรรมทางการเงิน ที่เครื่องเอทีเอ็มทั่วโลกที่รับบัตรชิปการ์ดและมีเครื่องหมาย UnionPay 
  2. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท – หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าบัตร atm กรุงเทพ rabbit ที่รวมทุกความสะดวก ตอบครบทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์คนเมือง ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง กดเงินสด เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และ BRT พร้อมรับคะแนนสะสมแรบบิท พอยท์ และสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้านค้าแรบบิท
  3. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช – บัตร atm กรุงเทพที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์จากประกันภัยอุบัติเหตุ และมีส่วนร่วมในการบริจาคให้กับศิริราชเพื่อนำไปสร้างคุณประโยชน์ให้กับโรงพยาบาล 

 

สนใจสมัครบัตร atm กรุงเทพ เลือกรูปแบบให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และการชีวิต บัตรใบเดียวที่จะมอบสิทธิพิเศษที่แตกต่าง ไม่ต้องวุ่นวาย เพียงแค่มีบัญชีธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้ทันที

 

คำถามที่พบบ่อยสำหรับบัตร atm กรุงเทพ อัพเดต 2566

รวมคำถามที่พบบ่อยสำหรับบัตร atm กรุงเทพ ทั้งในรูปแบบของบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์, บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท, บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์, รวมไปถึงบัตรแบบอื่นๆ

  1. ทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพ ทำอย่างไร?

ตอบ นำบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมสมุดบัญชีเงินฝากที่ต้องการทำบัตร โดยสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพทุกสาขาในเขตจังหวัดเดียวกันได้ทันที

  1. ทำบัตรใหม่ ค่าบัตร atm กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่?

ตอบ ธนาคารกรุงเทพมีการยกเว้นค่าธรรมเนียมการขอออกบัตรทดแทน สำหรับบัตรบัวหลวงเอทีเอ็ม บัตรบัวหลวงพรีเมียร์ และบัตรบีเฟิสต์ 

  1. บัตรสามารถใช้ที่ตู้ ATM ของธนาคารอื่นได้หรือไม่?

ตอบ บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทุกประเภท สามารถใช้ที่เครื่อง ATM ธนาคารอื่นที่รับบัตรแบบชิปการ์ดได้ทุกเครื่องทั่วประเทศ 

บัตร atm กรุงเทพ

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ร้อยละ 9.99-25 ต่อปี

ระยะเวลา: ผ่อนสูงสุด 72 เดือน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ พร้อม

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่มีอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลา: ไม่กำหนด
สมัครบัตร atm ออมสินออนไลน์รู้ผลใน 7 วันทำการ