ไลน์เงินด่วน ยืมเงินผ่านด่วนผ่านไลน์อนุมัติไวได้เงินจริง

สมัครที่นี่เลย!

ปัจจุบันเนื่องจาก LINE เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการสื่อสารพูดคุยหรือ Messaging การส่งข้อความ การสร้างกลุ่มแชท ส่งภาพ ส่งวีดีโอได้ ซึ่งสามารถจะเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ ทุกกลุ่ม ทุกอาชีพ ดังนั้น LINE จึงเป็นช่องทางที่หลายๆสถาบันการเงิน เริ่มจะใช้เป็นช่องทางการหาลูกค้า เช่น ไลน์เงินด่วน หรือเงินด่วนทางไลน์ ซึ่งจะมีที่ให้บริการอยู่จริงๆหลายบริษัทอยู่เหมือนกัน

  • เพื่อนแท้เงินด่วน

เป็นสถาบันการเงินระดับจังหวัด หรือ พิโกไฟแนนซ์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0.87% ด้วยวงเงินสินเชื่อสูงถึง 200,000 บาท สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน โดยสามารถจะขอสินเชื่อได้ทั้งทางเว็บไซต์ pueantae-ngernduan และทาง LINE โดยแอดไลน์ : @pueantae เพื่อยื่นเรื่องสินเชื่อได้ง่ายๆ

เพื่อนแท้เงินด่วน ให้บริการไลน์เงินด่วน กับทั้งพ่อค้าแม่ค้า อาชีพรับจ้าง หรืออาชีพอิสระ ก็สามารถจะใช้บริการเงินด่วนทักไลน์ได้ อีกทั้งยังมีบริการใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น เล่มทะเบียนรถ โฉนดที่ดิน โดยไม่ต้องมีการโอน หรือเปลี่ยนชื่อกรรมสิทธิ์ ที่เป็นเงินด่วนทางไลน์ สามารถจะรู้ผลอนุมัติได้ภายใน 30 นาที ในการอนุมัติสินเชื่อจะไม่มีค่าธรรมเนียม หรือหักค่ามัดจำสินเชื่อใดๆ

สมัครที่นี่เลย!

  • LINE BK

เป็นบริการไลน์เงินด่วน ที่ให้บริการติดต่อเรื่องยืมเงิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และก็ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าหลากหลายอาชีพ ทั้งพ่อค้า แม่ค้า อาชีพพนักงานประจำ หรือแม้แต่อาชีพอิสระ และยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ติดเครดิตบูโร สามารถจะยื่นเรื่องเงินด่วนทางไลน์ได้ และต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20 – 60 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไป โดยจะมีขั้นตอนดังนี้

  • ต้องทำการแอด LINE BK ทำการลงทะเบียนและจะต้องเปิดบัญชีก่อนลำดับแรก ซึ่งยังไม่ต้องใช้เงินเปิดบัญชีสักบาท โดยจะยืนยันตัวตนผ่าน แอพฯ K PLUS สำหรับคนที่มีบัญชีธนาคารกสิกรอยู่แล้ว หรือจะเลือกยืนยันตัวตนด้วยเลขบัตรประชาชนก็ได้
  • เลือกยืมเงิน LINE BK ได้เลย
  1. เลือกสมัคร วงเงินให้ยืม
  2. ให้กรอกข้อมูล หรือยืนยันตัวผ่าน K PLUS แล้ว ก็เพียงแค่กรอกรายได้ที่ได้รับต่อเดือน เพื่อเป็นการให้ระบบคำนวณวงเงินที่สามารถยืมได้เบื้องต้น
  3. เลือกวงเงินที่ต้องการสมัคร และยืนยันการสมัคร
  4. รอผลอนุมัติและรู้ผลสมัครไลน์เงินด่วนได้ไม่เกิน 30 นาที

สำหรับไลน์เงินด่วน LINE BK ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 เดือน และพิเศษอัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับ 2 เดือนแรก ในการชำระคืนสามารถจะชำระคืนขั้นต่ำได้ 2% หรือไม่น้อยกว่า 200 บาท โดยคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และเป็นวงเงินที่ลูกค้าใช้เท่าไหร่ก็จะคิดดอกเบี้ยตามที่ใช้ไปเท่านั้น

 

เงินด่วนทางไลน์หรือไลน์ เงินด่วนอย่างเพื่อนแท้เงินด่วนถูกกฎหมายไหม

เพื่อนแท้เงินด่วนเป็นสถาบันการเงินระดับจังหวัด หรือ พิโกไฟแนนซ์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง

บริการไลน์ เงินด่วนให้บริการอาชีพอิสระไหม

บริการไลน์ เงินด่วนกับทั้งพ่อค้าแม่ค้า อาชีพรับจ้าง หรืออาชีพอิสระ ก็สามารถจะใช้บริการเงินด่วนทักไลน์ได้

ไลน์ เงินด่วนอย่างเพื่อนแท้เงินด่วนให้วงเงินเท่าไร

ไลน์ เงินด่วนให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 200,000 บาท

สนใจบริการไลน์เงินด่วน หรือต้องการเงินด่วนทักไลน์กับรูปแบบใหม่แห่งการเข้าถึงแหล่งเงิน สมัครกู้เงินทันใจผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้ สมัครออนไลน์ได้ทันที