ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็เปิดบัญชีกสิกรได้

 

ลบภาพความจำของคุณที่มีต่อรูปแบบการเปิดบัญชีธนาคารไปได้เลย เพราะปัจจุบันนี้ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้เพื่อให้การเปิดบัญชีทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเองโดยไม่ต้องเดินทางไปทำด้วยตัวเองที่ธนาคาร ซึ่งวิธีดังกล่าวเรียกว่าการเปิดบัญชีเงินฝากอิเลกทรอนิคส์ การทำบัตรเอทีเอ็มรวมถึงการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมมากสำหรับคนที่ต้องการเปิดบัญชีกสิกร เพราะนอกจากจะทำได้ด้วยตัวเองแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเพียงแค่มี 3 องค์ประกอบสำคัญอย่าง โทรศัพท์มือถือ สัญญาณอินเตอร์เน็ต และแอพพลิเคชั่น Kbank ก็ทำให้การเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรก โดยการเปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทยออนไลน์ก็ทำได้แล้ว แต่สำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรนั้น คุณสามารถทำได้เฉพาะบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ส่วนบุคคลเท่านั้น ถ้าหากคุณต้องการเปิดบัญชีกระแสรายวันกสิกร หรือเงินฝากประเภทอื่น ๆ ที่มีความซับซ้อนกว่า การเดินทางไปเปิดบัญชีด้วยตัวเองที่ธนาคารสำนักงานสาขาใกล้ ๆ ก็ยังเป็นวิธีการที่ดีที่สุด เพราะบัญชีประเภทเหล่านั้นมีรายละเอียดที่ค่อนข้างเยอะและต้องทำควบคู่ไปกับคำแนะนำของพนักงานธนาคารผู้ให้บริการโดยเฉพาะ

เตรียมความพร้อม หาข้อมูลสำหรับการเปิดบัญชีกสิกรด้วยตัวเอง

อย่างที่บอกไปแล้วนั้นการเปิดบัญชีกสิกรในรูปแบบที่เป็นบัญชีเงินฝากอิเลกทรอนิกส์ คุณสามารถเปิดบัญชีได้โดยระบบ kasikorn online ในแอพ K+ ซึ่งจะมีวิธีการเปิดบัญชีออนไลน์ 2565 ดังนี้

  1. ก่อนอื่นคุณต้องมีแอพ K+ ในมือถือเสียก่อน ถ้ายังไม่มีก็ดาวน์โหลดมาไว้ในมือถือเลย เพราะหลังจากนี้คุณต้องใช้งานเป็นประจำแน่นอน
  2. เข้าไปยังแอพ K+ แล้วกดเลือกที่ บริการอื่น ๆ”  จากนั้นกด เปิดบัญชีเงินฝากอ่านรายละเอียดเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง ทำความเข้าใจให้ครบทุกข้อ ซึ่งเนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นการแจ้งเงื่อนไขของการเปิดบัญชีกสิกรไทย จากนั้นกดปุ่มสีเขียวด้านล่างที่เขียนว่า เปิดบัญชี
  3. เลือกรายการ กรอกใบสมัครผ่าน K PLUS” แล้วกรอกข้อมูลตามที่ระบุบนหน้าแอพไปจนถึงขั้นตอนการยืนยันตัวตน ซึ่งบนหน้าจอจะปรากฎรูปแบบการยืนยันตัวตนมา 2 วิธี คือการยืนยันด้วยบัตรประชาชน และ ยืนยันด้วย NDID ซึ่งก็จะมีคำอธิบายให้คุณกดเข้าไปอ่านว่า NDID คือการยืนยันตัวตนแบบใด แต่วิธีที่ทำได้ง่ายที่สุดและคนนิยมกันคือ “ยืนยันด้วยบัตรประชาชน”
  4. ก่อนจะทำการยืนยันตัวตน ต้องอ่านสรุปข้อมูลการเปิดบัญชีอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องและกด ยืนยัน” 

ขั้นตอน 1 – 4 เป็นการสมัครเปิดบัญชีกสิกรโดยไม่ใช้บัตรประชน ซึ่งขั้นตอนต่อไปเป็นการยืนยันตัวตน หากคุณเลือกยืนยันโดยบัตรประชาชนก็ให้นำบัตรประชาชนของตัวคุณเอง ไปยังจุดที่สามารถยืนยันตัวตนได้เช่น 7 – 11, Big C หรือบริการส่งพัสดุอย่าง Kerry ก็สามารถยืนยันตัวตนได้เช่นกัน เมื่อเสร็จสิ้นการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนแล้ว ต้องการสแกนใบหน้าเจ้าของบัญชีโดยทำตามขั้นตอนที่ระบุ และใส่รหัสยืนยันความปลอดภัย เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นวิธีการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์แล้ว นอกจากนี้รู้หรือไม่ว่าในปัจจุบันนั้นเราสามารถที่จะใช้บริการแอพยืมเงินกสิกรได้อีกด้วย!

3 อย่างที่ควรรู้สำหรับการเปิดบัญชีกสิกรด้วยตัวเองโดยระบบ Kasikorn online

  • คุณสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร
  • บัญชีเงินฝากอิเลกทรอนิกส์สามารถเปิดได้เฉพาะเงินฝากประเภทออมทรัพย์เท่านั้น
  • สำหรับคำถามที่ว่าเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท ในรูปแบบบัญชีอิเลกทรอนิกส์จะไม่มีขั้นต่ำ คุณจะเปิดบัญชีกสิกรด้วยจำนวนเงินเท่าไหร่ก็ได้

การมีเงินฝากหรือการออมเงินไว้กับธนาคารเป็นช่องทางที่ปลอดภัยและนอกจากเงินจะอยู่ครบแล้ว คุณยังได้รับดอกเบี้ยจากการฝากเงินเพิ่มเป็นเงินก้อนใหญ่อีกด้วย หากต้องการเปิดบัญชีกสิกรคุณคงเห็นแล้วว่าคุณสามารถทำได้ด้วยตนเองในทุก ๆ ขั้นตอน ไม่ต้องง้อธนาคารแถมยังรวดเร็วทันใจตรวจสอบเงินเข้า – ออกได้ตลอดเวลา

ถ้าเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2565 จะต้องทำอย่างไรบ้าง

อย่างแรกในการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2565 จะต้องมีแอป K PLUS ก่อนเลย

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2565 จะต้องมีเงินขั้นต่ำเท่าไร

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2565 ไม่จำเป็นต้องใช้เงินขั้นต่ำจะเปิดกี่บาทก็ได้

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2565 จะต้องมีอายุเท่าไร

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ 2565 มีอายุตั้งแต่ 12 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

วิธีเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ การเปิดบัญชีกระแสรายวันกสิกร เปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกหรือเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท อยากมีบัญชีเงินฝากประจํา สมัครเปิดบัญชีได้แล้วกับ kasikorn online 2565