รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ร้อยละ 9.99-25 ต่อปี

ระยะเวลา: ผ่อนสูงสุด 72 เดือน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ พร้อม

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป 10000 ทำยังไง 

 

เดี๋ยวนี้ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อ SCB หรือสินเชื่อใดก็ตาม ซึ่งการสมัครขอยืมเงินด่วนออนไลน์มันไม่ต้องวุ่นวายเหมือนกับสมัยก่อน ที่เราต้องไปที่ธนาคาร เคาน์เตอร์สาขาต่าง ๆ หรือแม้แต่การโทรไปสอบถามรายละเอียดของสินเชื่อเหล่านั้นเองก็ตาม เพราะทุกวันนี้ถ้าอยากสมัครสินเชื่อสักตัวเราสามารถสมัครออนไลน์ได้เลย อย่างสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป 10000 บาท นี่ก็ทำได้เช่นกัน เดี๋ยววันนี้จะพาไปดูกันว่า เค้าทำยังไง 

 

วิธีสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป 10000

  1. โหลดแอป SCB
  2. ลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบ
  3. เลื่อนหาเมนู สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิต
  4. ใส่รหัสผ่าน 6 หลักเพื่อสมัคร
  5. เลือกสินเชื่อที่ต้องการ 
  6. กดปุ่มสมัคร
  7. กรอกรายได้ต่อเดือนของตัวเองลงไป 
  8. กดคำนวณวงเงิน 
  9. เลือกบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินเข้า 
  10. กดยืนยัน

 

จุดเด่นที่คุณต้องใช้บริการ สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป 10000

ที่หลาย ๆ คนหันมาสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป 10000 มากขึ้น นั่นเป็นเพราะความง่ายของมันไม่พอ ยังมีเรื่องของสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีก ซึ่งการขอสินเชื่อออนไลน์ เช่น การขอยืมเงินฉุกเฉินไทยพาณิชย์ ในหลายๆ ครั้งเราจะได้รับสิทธิพิเศษอย่างเช่น ได้รับโปรโมชันเสริม ได้รับกระเป๋าเดินทาง หรือได้รับของขวัญต่าง ๆ มากกว่าการสมัครออฟไลน์ เพราะธนาคารต้องการกระตุ้นให้คนหันมาใช้บริการมากขึ้น อยากให้คนหันมาสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป 10000 หรือผ่านเว็บ เพื่อลดเจ้าหน้าที่ที่ต้องคอยต้อนรับที่หน้าสาขาลง ซึ่งจะส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ และทำให้ผู้ใช้บริการอย่างเราได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น เพราะจัดการดำเนินทุกอย่างด้วยตัวเองได้เลย ทำให้เข้าถึงง่ายพอๆ กับบริการเงินกู้ด่วนนอกระบบเลยทีเดียว! 

 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป 10000 ต้องมีคุณสมบัติอะไร

สุดท้ายนี้เรื่องของคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป 10000 นั้นไม่ยากเลย เพราะขอแค่อายุ 20-60 ปี มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป เป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของธุรกิจ ก็สามารถสมัครได้แล้ว ที่สำคัญขอแค่ติดต่อได้ และมีเอกสารสมัครชัดเจน ครบถ้วนอย่างที่เค้าแจ้งมา เท่านี้ก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉิน  ได้แล้ว ทั้งง่าย ทั้งสะดวกสบาย และได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วว่องไว ดีต่อใจกว่าใช้บริการที่สาขาเยอะเลย

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครผ่านช่องทางแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

รายได้ของผู้กู้: 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ: สูงสุด 19% ต่อปี

ระยะเวลา: 1-24 เดือน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินอนุมัติทันใจได้เงินจริง

รายได้ของผู้กู้: ตั้งแต่ 15000 บาท
ร้อยละ: ร้อยละ 18-25 ต่อปี

ระยะเวลา: ผ่อนสูงสุด 12-60 เดือน
สินเชื่อเจมันนี่บริการเงินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์